Chi tiết tin tức

Đây mới chính là cách mua thẻ Garena được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của công nghệ, mua thẻ Garena online đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Người dùng có thể dễ dàng mua mã thẻ Garena online thông qua nhiều kênh khác nhau, như sử dụng thẻ cào để đổi thẻ Garena, mua thẻ Garena bằng Internet Banking, hoặc ví điện tử. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những cách để mua thẻ Garena online, cũng như hướng dẫn chi tiết cho cách mua mã thẻ Garena online tại nhà trên shop bán thẻ garena giá rẻ Muathegiare.net.

I. Thông tin về những cách để mua thẻ Garena online

Những cách để mua thẻ Garena online
Những cách để mua thẻ Garena online

Garena là một nền tảng game trực tuyến phổ biến ở Đông Nam Á, chủ yếu tập trung vào trò chơi MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, Arena of Valor và FIFA Online 4.

Thẻ game Garena cũng là một loại thẻ game kỹ thuật số có giá trị tương ứng với số tiền bạn chi trả và được sử dụng để mua các vật phẩm, trang phục và nhiều hơn nữa trong các trò chơi của Garena.

1.1. Sử dụng thẻ các loại cào

Mua thẻ game bằng card điện thoại thực ra là hình thức đổi thẻ cào này qua thẻ game. Bạn có thể sử dụng hình thức này để đổi những chiếc thẻ (thẻ điện thoại Viettel, vina, mobi hay những chiếc thẻ game gate, vcoin, zing) mà bạn không dùng đến qua những loại thẻ game mà bạn muốn sử dụng như thẻ Garena, Thẻ Gate, Thẻ Zing, Thẻ Vcoin, Thẻ Soha, Gosu, Appota,... 

Tại shop bán thẻ, đổi thẻ Garena giá rẻ MUATHEGIARE của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn đổi được mọi loại thẻ một cách nhanh chóng, đơn giản với những mức ưu đãi lớn nhất thị trường mà không thể shop đổi thẻ game nào có được!

Với hình thức này bạn sẽ không còn phải bỏ phí hay lo lắng về việc không biết làm gì với những chiếc thẻ dư của mình nữa. 

Một trong những cách phổ biến nhất để bạn mua thẻ Garena online là mua bằng cách đổi thẻ cào. Để sử dụng cách này, bạn chỉ cần sử dụng những chiếc thẻ cào tương ứng với mệnh giá thẻ Garena mà bạn muốn mua. Sau đó, bạn thực hiện đổi thẻ Garena trên website của chúng tôi. 

1.2. Mua thẻ Garena bằng internet banking

Với cách thức này bạn có thể mua được mọi loại thẻ bằng những tài khoản ngân hàng hay ví điện tử của mình như Vietcombank, Agribank, Momo, Vnpay, Viettelpay, ...

Để mua thẻ garena bằng ngân hàng, bạn cần đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình trên ứng dụng Internet banking của ngân hàng. Sau đó, thực hiện thanh toán dịch vụ mua thẻ Garena online trên website Muathegiare.net của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin mã thẻ Garena, sau đó thì bạn đã có thể sử dụng mã này để nạp tiền vào tài khoản Garena của mình rồi đó.

II. Cách mua mã thẻ Garena online tại nhà

Trong trường hợp bạn không muốn phải đi đến cửa hàng thì bạn có thể lựa chọn mua mã thẻ Garena trực tuyến ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển đâu xa. Mua thẻ Garena online tại nhà đang trở thành một trong những cách phổ biến nhất để mua thẻ Garena. Cách này rất đơn giản và tiện lợi cho mọi người dùng.

Để mua mã thẻ Garena online tại nhà, bạn cần chuẩn bị những thứ sau: Thiết bị có kết nối mạng; Thẻ cào, Tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, bạn có thể chọn sử dụng các loại ví điện tử như Momo, ZaloPay, AirPay, hay các internet banking của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Sacombank,... hoặc là các loại thẻ cào Viettel, vinaphone, mobifone, vietnamobile, gate, vcoin,... để thực hiện mua thẻ, đổi thẻ Garena online giá rẻ ngay trên shop bán thẻ giá rẻ MUATHEGIARE.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các yếu tố trên, bạn có thể tiến hành mua mã thẻ Garena online tại nhà theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Muathegiare.net

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web Muathegiare.net bằng thiết bị kết nối mạng của mình. Sau đó thực hiện "Đăng nhập" nếu bạn đã có tài khoản trên web, hoặc "Đăng ký" nếu bạn chưa có.

Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên web Muathegiare.net

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website, bạn chọn mục “Nạp thẻ” hoặc "Nạp ATM" để tiến hành nạp tiền vào tài khoản của bạn trên website. 

Trang Muathegiare.net hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán đảm bảo tính an toàn và tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán như: chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tuyến qua internet banking ATM, Momo, VNPay, ZaloPay, ví điện tử và cả bằng cách đổi thẻ cào sang thẻ Garena nữa đó.

Nạp tiền bằng thẻ cào
Nạp tiền bằng thẻ cào
Nạp tiền bằng ATM
Nạp tiền bằng ATM

Bước 3: Chọn loại thẻ Garena cần mua

Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản của bạn trên trang Muathegiare.net, để tiến hành đặt mua mã thẻ Garena online bạn tiếp tục vào mục "Mua thẻ" và chọn loại thẻ Garena mà mình muốn mua.

Mua thẻ Garena rẻ nhất
Mua thẻ Garena rẻ nhất

Trên trang web này, có nhiều loại thẻ Garena với các mệnh giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng như: Thẻ Garena mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, thẻ Garena 500.000đ cho đến cả thẻ Garena 1.000.000đ.

Bạn nên lựa chọn mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn là một game thủ thường xuyên sử dụng thẻ Garena để nạp tiền cho tài khoản, thì nên mua những mệnh giá lớn hơn để tiết kiệm chi phí. Trong khi đó, nếu bạn chỉ cần nạp tiền một lần duy nhất để mua đồ trong game thì có thể lựa chọn mệnh giá thấp hơn.

Xem thêm: Cách mua thẻ Garena để tiết kiệm chi phí!

Trên trang Muathegiare.net, bạn có thể tìm thấy thông tin về các loại thẻ Garena cũng như mệnh giá của chúng. Bạn có thể chọn loại thẻ Garena và mệnh giá tương ứng bằng cách nhấp chuột vào nút "MUA NGAY" ở mỗi sản phẩm.

Bước 4: Thanh toán và nhận thẻ Garena

Sau khi chọn được loại thẻ Garena cần mua, bạn sẽ tiến hành thanh toán để hoàn tất quá trình mua thẻ.

Sau khi hoàn tất thanh toán, bạn sẽ nhận được mã thẻ Garena ngay trong thông tin tài khoản trên website chúng tôi. bạn có thể nhập mã thẻ Garena vào game để nạp tiền và sử dụng các dịch vụ của Garena một cách dễ dàng và thuận tiện.

Thông tin mã thẻ Garena sẽ xuất hiện tại đây
Thông tin mã thẻ Garena sẽ xuất hiện tại đây

mua thẻ game ngay

Xem thêm hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ game trên website Muathegiare.net tại đây:

III. Kết luận

Tóm lại, việc mua mã thẻ Garena online tại nhà không chỉ tiện lợi và nhanh chóng mà còn rất đơn giản. Nếu bạn không muốn tốn thời gian đến các cửa hàng để mua thẻ, việc mua thẻ Garena online tại nhà là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Để mua thẻ Garena online giá rẻ, bạn chỉ cần có một thiết bị có kết nối internet, tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử và chọn mệnh giá thẻ Garena cần mua.

Bạn có thể sử dụng các cách như sử dụng các loại thẻ cào, mua thẻ Garena bằng internet banking để mua mã thẻ Garena online tại nhà. Bạn có thể lựa chọn cách nào phù hợp nhất với mình để có thể mua thẻ Garena một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Với sự phát triển của công nghệ, việc mua thẻ Garena online đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải lo lắng về việc đi đến các cửa hàng để mua thẻ, mà chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện các bước đơn giản trên Muathegiare.net để có thể sở hữu thẻ Garena ngay lập tức. Hãy tận dụng các dịch vụ mua thẻ Garena online trên website của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

mua thẻ game ngay

>>>Xem thêm:

Giảm 5% khi mua thẻ Garena trên Muathegiare.net

Sale sập sàn với các mệnh giá thẻ Garena 500K trở lên

5 bước đổi thẻ cào sang thẻ Garena cực kỳ nhanh chóng

- Mua thẻ Garena giá rẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết những điều này!

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây